Phương pháp hàn miệng túi thổi khí mới nhất

may han mieng tui thoi khi thích hợp đóng gói cho các sản phẩm rán phồng, là sản phẩm hàn miệng bao bì tự động cải tiến lắp đặt thêm máy thổi khí ở phía dưới máy. Thổi khí vào bao bì trước khi hàn miệng sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Máy hàn miệng túi giúp các túi đựng sản phẩm làm từ các túi nhựa hoặc các bao bì nilon các loại thực phẩm để tránh không khí từ bên ngoài vào và các loại vi khuẩn có hại xâm nhập vào sản phẩm bên trong bao bì gây oxi hóa, và làm hỏng hàng hóa bên trong.

1

Ngoài ra chúng ta còn có thể giúp cho các sản phẩm không ảnh hưởng đến sự tác động từ bên ngoài như các loại tư liệu, giấy tờ, các loại thuốc, đồ tiêu dùng hàng ngày,… tránh được các loại côn trùng, gặm nhấm xâm hại.

Máy hàn miệng túi thổi khí là loại gia may han mieng tui kết hợp nhiều chức năng bao gồm hàn miệng túi và thổi khí. Không những vậy còn có thể sử dụng từng chức năng: có thể sử dụng như một máy hàn liên tục. Máy có 1 bơm thổi khí, khi tắt quạt gió đi có thể ngừng chức năng thổi khí.

Máy được thiết kế và lập trình chính xác, sai số ít (0.05%) nên thành phẩm được thổi khí và hàn miệng đảm bảo kỹ – mỹ thuật.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb