Quân Kun chê Vlog của Phở và Toàn Shinoda là “vừa kinh vừa nhảm”

Ngày hôm qua, một status của thảm họa mạng Quân Kun đã lại một lần nữa khiến nhiều cư dân mạng bức xúc khi lên tiếng chê Vlog của Phở, Dưa Leo, Toàn Shinoda,… là “nhảm và nhìn quá kinh”. Ngay khi vừa đăng tải, status đã nhận được nhiều phản đối của các facebooker vì sự nhìn nhận cá nhân nhưng lại có vẻ mang tính “dìm hàng” các Vlogger khá nổi trong giới trẻ hiện nay.
Cụ thể, sau khi khen Huyme thì Quân Kun chê một loạt Vlogger kể trên bằng các từ “nhảm, nhìn quá kinh”, “vừa kinh vừa nhảm” hay thậm chí “không có chất xám và chuyên đi rình rập người khác”.
1a

Quân Kun viết: “Thật tình thì riêng về Vlogger chỉ thích mỗi bạn này, tếu văn minh. Còn cái đám hot boy hot girl tự phong gì đó, xin lỗi nghe đc 3s tắt ngay. Đặc biệt thằng Phở, Dưa Leo, Toàn Shinoda hay JV… gì đó chẳng bao giờ thích được…
Cũng có thể vì mấy đứa nó nhảm hay nhìn quá kinh, hoặc có thể là vừa kinh vừa nhảm. Được mỗi bạn HuyMe, mong sao có một ”nhát” trò chuyện với bạn trực tiếp!
Vlog ít nhất cũng phải đứa như Huyme, và tệ lắm cũng phải dễ nhìn như Huyme… Đã không có chất xám và chuyên rình rập người khác để có cái mới thì… ngủ đi cho xong nha… mấy thánh nhảm. Chắc Kun thích HuyMe ****. Há há…
Đính chính stt không phải chiêu trò tạo bão gì nha, vì đám kia không là nổi bận tâm của tớ (zero). Chỉ vì Huyme quá cute nên mới gây ra stt này…
P/S: Có đọc stt thì rảnh vào xem vlog mới của hắn luôn, sẽ hiểu lý do vì sao!”
Mặc dù nêu rõ không phải tạo chiêu trò nhưng rõ ràng, việc Quân Kun dìm hàng loạt Vlogger khá nổi đã khiến cho cư dân mạng nhận định rằng “thảm họa mạng” lại tự tạo scandal để gây chú ý. Dĩ nhiên, nhận định thế nào về sản phẩm của người khác, khen hay chê là ý kiến riêng của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, việc Quân Kun mạnh miệng chê Vlog cũng như người làm Vlog là “không có chất xám”, “thánh nhảm” là điều khó để fan chấp nhận. Bởi đây đều là những bạn trẻ có tiếng trong giới Vlogger, mỗi clip đều có hàng trăm ngàn lượt xem, chia sẻ, đón nhận và đồng tình.

Quân Kun chê Vlog của Phở và Toàn Shinoda là "vừa kinh vừa nhảm" 2

Một facebooker bình luận: “Nếu không thích người khác thì cũng đừng dùng những từ ngữ đó để dìm hàng và hạ thấp họ như thế chứ. Trước khi chê người khác thì hãy nhìn lại bản thân mình đi”.
Quân Kun là nam thanh niên từng dính scandal đăng ảnh và clip nóng khoe hàng trên facebook vào năm 2012. Năm 2013, Quân Kun lại khiến khán giả sốc nặng khi quỳ trước mặt ban giám khảo chương trình Vietnam Idol để “xin một cơ hội làm lại cuộc đời”.
Theo kenh14.vn

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb