Quỳnh Nga lên tiếng về việc bị tố trả lương bê tráp “bèo bọt”

Tối qua, những hình ảnh về đám cưới của Quỳnh Nga và Doãn Tuấn tràn ngập khắp các mặt báo vì sự lộng lẫy và đặc biệt chiếc váy cưới trị giá 6.000 USD (hơn 120 triệu đồng) của cô cũng trở thành một đề tài thu hút sự quan tâm. Đa số mọi người đều chúc mừng cho ngày hạnh phúc của Quỳnh Nga nhưng bất ngờ có một cô gái được cho là nằm trong đội bê tráp của Quỳnh Nga đã lên Facebook viết status mỉa mai cô dâu. Cô này viết: “Mặc được bộ váy 6.000 USD mà tráp lì xì 50.000, lương 100.000 chia cho 9 người”.
2
Đoạn status “mỉa mai” của cô gái được cho là bê tráp cho đám hỏi của Quỳnh Nga
Ngay lập tức những chia sẻ của cô gái này đã gây xôn xao và khiến nhiều người nhảy vào bàn luận. Chúng tôi cũng nhanh chóng liên lạc với Quỳnh Nga về sự việc này. Cô cho biết: “Tôi quá bận với việc đám cưới vừa xong nên không biết gì về sự việc này. Nhưng nếu có việc này xảy ra thì thật buồn cười vì thực tế tôi chả phải ăn quịt hay không trả lương gì cho các bạn ấy nên không cần phải giải thích gì cả. Gia đình tôi đã làm việc và trả chi phí đàng hoàng với bên đại diện gọi các bạn ấy đến bê tráp, tiền lì xì cũng là do bên gia đình tôi tặng thêm. Chả lẽ phải qui định phải tặng tiền lì xì bao nhiêu mới vừa lòng các bạn? Tôi nghĩ việc này liên quan đến sự chuyên nghiệp của mỗi người khi đi làm, các bạn không hài lòng thì cớ sao lại nhận công việc này rồi quay sang chửi, mỉa mai khách hàng?”.
 
Quỳnh Nga lên tiếng về việc bị tố trả lương bê tráp "bèo bọt" 2
Quỳnh Nga vừa đám cưới xong những đã bị vướng phải thị phi không đáng có
Về phần cư dân mạng, đa số đều đứng về phía Quỳnh Nga. Một số ý kiến được nhiều người ủng hộ: “Một: cách làm ăn cũng lạ ghê, tiền thoỏa thuận lúc đầu rùi, người ta đưa thêm nhiêu thì tùy người ta, không nên cầm tiền xong lại đi nói sau lưng như vậy. Hai: nếu không thấy ưng ý thì đừng làm và để cho người khác chịu làm, chứ đâu phải đám cưới nhà giàu rùi cũng mong người ta tip nhiều“.
 
Quỳnh Nga lên tiếng về việc bị tố trả lương bê tráp "bèo bọt" 3

Theo AXA / Trí Thức Trẻ

Xem thêm:Máy hàn miệng túi dập chân M2-500

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb