Rùng mình người phụ nữ nhân giống hàng ngàn con chuột

Cô Erika Jaka (43 tuổi) sống ở San Francisco, California, Mỹ có biệt danh là “cô gái chuột”. Erika có niềm đam mê kỳ lạ với loài gặm nhấm này, cô đã dành nhiều năm bắt chuột rồi nhân giống chúng. Điều đáng nói là sau khi nhân giống chuột, Erika đã để chúng tự do, lan tràn vào thành phố.

>> Bí mật sau lớp vỏ bọc của DJ Oxy

1a

Các viên chức y tế công cộng tại San Francisco cho biết có lần họ đã tiêu diệt 1.000 con chuột trong một khách sạn nơi Erika ở. Erika cứ đi đâu là họ lại phải tới đó để bắt chuột. Anh Denise Bongiovanni, đội trưởng đội Chăm sóc và kiểm soát động vật, cho biết: “Các con chuột có thể chui vào phòng những người khác. Chúng sẽ mang theo ký sinh trùng và lây truyền bệnh tật”.

Một cặp chuột có thể sinh sản hàng ngàn con cháu trong một năm. Vì vậy, cán bộ Kiểm soát động vật cho biết việc truy tố Erika thực sự không giải quyết được vấn đề. Anh Denise Bongiovanni nói: “Tôi nghĩ rằng Erica có vấn đề nghiêm trọng về thần kinh. Việc này vẫn chưa được giải quyết. Erica sẽ tiếp tục nhân giống chuột ở bất cứ nơi nào cô ấy sống cho đến khi nhận được sự giúp đỡ mà cô ấy cần”.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy hút chân không

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb