Sốc: Nữ sinh cấp 2 xưng “bố”, đòi ném cả đống tiền vào mặt cha mẹ

ối qua, dân mạng đã dồn rất nhiều sự chú ý vào dòng chia sẻ của một cô gái được cho là đang học sinh cấp 2 đang sống tại Hải Phòng. Trong đó, người con đã gạt bỏ hết mọi phép tắc, luân thường đạo lý, gọi cha mẹ là “mày” rồi tự xưng mình là “bố” và “tao”.

Trong đoạn status, người con này viết:

“Tao thề là khi mà tao lết được cái xác của tao sang Úc, khi mà tao tự lập được rồi thì bố ** cần nữa đâu. Bố tự kiếm tiền, tự nuôi bản thân mình, bố ** cần đứa nào chu cấp. Bây giờ là tao còn bé chưa làm nên trò ** gì và chưa có tiếng nói thôi, cứ đợi lên cấp 3 xem, tao đây sẽ làm nên được một đống thứ nên hồn cho coi.

>> Quỳnh Nga kể về chuyện tình với chàng siêu mẫu điển trai

Đừng có mà lên giọng chăm sóc, nuôi nấng bố đây từ bé, biết rồi nói lắm ** chịu được đâu. ** có chăm sóc chỉ có vứt tiền đấy để cho nó cái vật chất thôi nếu mà thích ấy, mai sau bố làm ra tiền rồi bố ném cho cả đống vào mặt. Nên đừng có mà chửi vào mặt bố như thế, bô ** quan tâm đâu, bố cho ngồi độc thoại cho sướng cái mồm. Khi đấy, bố không cãi lại, không lý sự. Chứ bố mà gân cổ lên nói lại thì chắc lại giở trò bạo lực y như với chị bố chứ gì? Đấy là bố ** quan tâm, bố không sợ bị đánh nhưng bố không thích cái cảm giác bị trút giận vô người khi bố ** làm gì sai cả…

Đừng có mà lên giọng là ta đây giỏi nhất cái nhà này, ta đây kiếm tiền nuôi cho ăn hợc, ta đây không cần chúng mày dạy đời rồi là ta đây đã hầu cái nhà này cả đời, cho ta đi chơi một chút thì có làm sao… Chơi á, cái kiểu chơi đấy à? ** phải là chơi, chơi cái gì mà nó đứng đắn…”

1c

Sau khi đoạn status này được đăng tải, đã có rất nhiều ý kiến tỏ ra tức giận, phẫn nộ thay cho người làm cha làm mẹ bị nói ở trên.

Bạn Thiên Sứ Tình Yêu bình luận: “Đúng là trẻ con! Mấy tuổi ranh mà đã văng nhưng lời như thể không có bố mẹ dạy bảo. Bố mẹ có sai mấy cũng là bố mẹ, phận làm con như này thì nuôi chỉ tốn cơm gạo”.

“Một cơ số bộ phận giới trẻ bây giờ suy nghĩ lệch lạc.. Học sinh cấp 2 chắc chưa hiểu chuyện nhưng mà cũng đừng bao giờ nói ‘Bố’ xưng ‘Mày’. Bố mẹ bạn không đang đế nhận điều đấy từ chính cái đứa con mình đã sinh ra và nuôi mười mấy năm nay ….

Khoe mình qua Úc, thế bằng tiền tiền của ai? Giáo sư tiến sĩ thì hồi bé cũng phải nhờ sự chu cấp của gia đình cả thôi” – bạn Trp Thanh Tùng bình luận.

Tự nhận là một người từng được đi ra nước ngoài, người dùng Tuyen Le viết: “Thật là đau lòng quá đi! Tôi đây ra đời đi lăn lộn nước ngoài cũng là do gia đình giúp đỡ mới đi được, thế mà bao nhiêu năm nay còn không làm gì được ra hồn. Không biết sau này được đi rồi thì còn nói như nào nữa?

Truy ngược lại trách nhiệm của cha mẹ, bạn Nhật Boo nhận định: “Một phần lỗi là do người lớn, không quan tâm giáo dục đến nơi đến chốn để một đứa trẻ đến mức độ láo lếu thế này!

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb