Teen boy Hà Nội công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc

Đ.L sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên khoa diễn viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Đ.L có ước mơ là diễn viên nhưng ngoại hình không mấy thu hút, chiều cao khiêm tốn, gương mặt khá thô, đôi mắt một mí, sống mũi thấp… Chính vì vậy, teen boy 19 tuổi này đã quyết định nhờ tới dao kéo để có ngoại hình thu hút hơn. Đ.L không ngần ngại công khai những hình ảnh sau khi trải qua quá trình chỉnh sửa trên facebook cá nhân với bạn bè.
2
Theo chia sẻ của Đ.L, điểm đầu tiên cậu muốn thay đổi là đôi mắt. Chàng trai không mấy hài lòng với đôi mắt một mí của mình và muốn sở hữu đôi mắt to, sâu hơn. Chính vì vậy Đ.L đã nhờ tới phương pháp nhấn mí. Tiếp sau đó, cậu bạn đã sử dụng biện pháp làm đẹp không dao kéo mà lại mang lại hiệu quả tức thì là tiêm chất làm đầy filler để tạo sống mũi cao, thẳng, chiếc cằm nhỏ và gò má thon gọn. Đ.L cũng bơm môi để có đôi môi trái tim thu hút. Cùng ngắm loạt ảnh Đ.L phẫu thuật thẩm mỹ và chứng kiến sự “lột xác” của chàng trai này nhé!

Teen boy Hà Nội công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc 2
Ngoại hình Đ.L không mấy nổi bật, những đường nét trên gương mặt không mấy hài hòa, đôi mắt 1 mí không làm chàng trai này cảm thấy tự tin.

Teen boy Hà Nội công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc 3Teen boy Hà Nội công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc 4Teen boy Hà Nội công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc 5
Đ.L đã nhấn mí để có đôi mắt 2 mí sâu và to hơn.

Teen boy Hà Nội công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc 6
Sống mũi của cậu bạn cao và thẳng hơn nhờ công dụng tức thì của chất làm đầy filler.
 
Teen boy Hà Nội công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc 7
Vì muốn có đôi môi trái tim như các thần tượng xứ Hàn nên Đ.L cũng tiêm môi. Đây là hình ảnh ủ tê để tránh đau và rát môi trước khi tiêm.
Teen boy Hà Nội công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc 8
Đôi môi xưng phù sau khi được tiêm. Nhưng chỉ ít thời gian sau là lành lặn và đẹp đẽ.

Teen boy Hà Nội công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc 9Teen boy Hà Nội công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc 10
Tiếp sau đó, Đ.L tiếp tục tiêm filler vào cằm để có chiếc cằm V-line hợp mốt. Để ý kỹ, chiếc cằm ngắn và tròn trịa trước đây đã được “kéo dài” ra và thon gọn hơn rất nhiều.
 
Teen boy Hà Nội công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc 11
Kết hợp với việc niềng răng và tiêm trắng da mặt, cậu bạn cho biết đang ngày một tự tin hơn vào bản thân mình sau các bước thay đổi. Có khá nhiều ý kiến trái chiều từ bạn bè khi Đ.L công khai những hình ảnh sau các bước thay đổi này. Nhiều nguời ngỡ ngàng và khen tặng rằng cậu bạn đã thu hút hơn ở ngoại hình, một số khác lại bày tỏ việc này là không mấy cần thiết.

Teen boy Hà Nội công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc 12

Teen boy Hà Nội công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc 13
Gương mặt cậu bạn có khá nhiều thay đổi trước và sau. Nói về việc này, Đ.L cho biết bản thân tin vào phương pháp làm đẹp không dao kéo vì tính an toàn và hiệu quả thấy ngay tức thì. Khi được hỏi về chi phí, cậu bạn trả lời rằng không hề đắt mà hoàn toàn hợp lý.

Theo Gail / Trí Thức Trẻ

Xem thêm:Máy hàn miệng túi dập tay PFS-300

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb