‘Thừa tiền, thiếu tình, Ngọc Thúy bỏ tiền bao trai’

Ngọc Thúy kể về câu chuyện làm vợ đại gia với thái độ nặng nề:

“Ngày ấy, tôi, đứa con gái đầu lòng của Ông Bà nhận được lời cầu hôn của người đàn ông phương xa. Điều đầu tiên tôi trả lời cho anh là phải được sự đồng ý của bố mẹ, dù rằng tôi là trụ cột của gia đình đi chăng nữa. Trong tôi luôn thấm nhuần câu “Áo mặc sao qua khỏi đầu”. Và rồi sau bao nhiêu lần thuyết phục, bố mẹ đã đồng ý cho anh lấy tôi ngay trên đất Mỹ. Ngay lập tức, tôi đòi anh phải gấp rút làm thủ tục Visa mời ông bà qua Mỹ làm đám cưới. Anh gật đầu, tôi khấp khởi tự hào khi bản thân đã “lo” được cho cha mẹ những điều như mơ ước…

>> “Hoàng tử cổ trang” Hồ Ca gây sốc khi bất ngờ… bầu vượt mặt

Bằng sự khéo léo và tự trọng, tôi đã đánh bật kẻ cơ hội, lợi dụng lòng tin của anh để trục lợi cho bản thân và hạ nhục gia đình tôi. Khi hắn ta nhận việc lo giấy tờ bảo lãnh bố mẹ yôi và yêu cầu anh gửi 30 ngàn đô mang danh hắn cho gia đình tôi vay, để có tài khoản tiết kiệm trong ngân hàng.

Tôi đã nói trong nước mắt qua đt với bố mẹ, trước mắt anh rằng ” Anh H có cho vay tiền bố mẹ đừng nhận. gia đình mình nghèo, LSQ hỏi thì cứ nói thật, họ cho Bố Mẹ đi thì con làm đám cưới, không con về Việt Nam với bố mẹ”.

1a
Ngọc Thúy và chồng cũ

Anh giật phăng chiếc điện thoại trên tay tôi và xin lỗi rối rít. Thế là 30 ngàn đô được gửi trực tiếp về cho bố mẹ bằng cả sự tôn trọng mà Tôi đã khiến chồng mình phải khuất phục. Tôi là như vậy, tôi chưa bao giờ cho ai có ý định coi thường gia đình mình và nhất là bố Mẹ sinh thành ra tôi. Anh lại càng phải là người thấm nhuần chuyện đó hơn ai hết.

Lần đầu có trong tay số tiền lớn, bố tôi đã nảy ra ý định mang tiền về xây nhà thờ tổ tiên cho “rạng danh” ông với dòng họ nơi quê hương. Ông nghĩ đơn giản rằng thằng rễ giàu có nhà mình nó cho ông bà số tiền ấy. Nói là làm.  Ông cầm 13 ngàn đô về quê mà không biết ông đang gây hậu quả để con gái ông phải giải quyết sau đó vài tháng. Tiếng thơm ông xây trên nỗi khổ sở của con gái mình mà đến giờ ông vẫn không nhìn ra sai lầm.

Tôi vẫn còn nhớ giây phút anh hỏi xin lại số tiền anh “cho mượn” trước mặt gia đình tôi. Bố tôi mặt cắt không còn giọt máu, mẹ sững sờ vì bất ngờ. Một sự im lặng bao phủ cho đến khi tôi cất giọng bình thản (dù cũng ngỡ ngàng không kém): “Bố thay đồ chở con ra ngân hàng rút tiền”. Chính tôi lúc đó còn không biết rút 13 ngàn đô ở đâu để đấp vào vì cái sự sĩ diện khoe khoang của bố tôi gây ra. Tôi chỉ biết rằng, bằng mọi giá, phải kiếm được số tiền ấy trả lại cho anh. Bằng mọi giá phải giữ được lòng tôn trọng của con người có máu khinh người của anh với cha với mẹ mình.

Ngồi trên xe, bố tôi còn ái ngại vặn hỏi lấy đâu ra ngần ấy số tiền trong vài tiếng đồng hồ! Tôi vừa buồn, vừa chua chát lẫn thất vọng khi lại tiếp tục gánh chịu, tiếp tục giải quyết những hậu quả từ việc làm sai lầm của ông bà gây ra. Ngần ấy năm làm trụ cột gia đình, là ngần ấy thời gian tôi nai lưng giải quyết không biết bao nhiêu chuyện thế này.

Và nơi cần đến đã đến khi đầu óc Tôi vẫn còn miên man trong mệt mỏi chán chường. Đó là điểm hẹn để… vay tiền đúng 13 ngàn đô với lãi suất cắt cổ…

Nhận đúng số tiền trên tay, anh buông đúng 1 câu “đi ngân hàng có cần lâu vậy không em?”. Tôi chống chế trong mệt mỏi yếu ớt rằng do … ngân hàng đông quá! Tôi gần như cạn kiệt sức lực cùng với lo lắng lấy đâu ra tiền để trả tiền lời khi đang sống cùng anh, không lao động, không 1 đồng tiền riêng…

Sau ngày hôm đó, việc làm của bố mẹ tôi đã đẩy Tôi vào cuộc sống của 1 kẻ… giấu tiền từng 5, 10 đến 20 đô khắp nơi trong nhà để dành dùm gửi về trả lãi cho số tiền mà bố tôi đang xây tiếng tăm từ ngôi nhà thờ Tổ tiên ấy. Ông hoàn toàn không biết con gái ông đã khổ sở thế nào khi đã đứng ra gánh chịu hết hậu quả cho việc làm của ông.

Cũng như bao nhiêu năm trời, ông ung dung nhàn hạ giao hẳn cái trách nhiệm trụ cột của gia đình qua đôi vai đứa con gái vừa tròn 18 cho đến tận lúc nó lấy chồng rồi đến cả ly hôn. Ông không biết nó phải lén lút bán bớt đi những món đồ hiệu mà chồng nó mua cho nó, nhưng vẫn nhớ kỹ đến từng món và không quen kiểm tra nhắc khéo khi không thấy nó sử dụng đến.

Sau 8 năm về lại Quê cha, nhìn Ngôi nhà thờ tổ tiên, nghe lời ca ngợi của họ hàng về công đức của cha mình, tôi vừa mĩm cười vừa chua chát trong tâm khi nghĩ đến cái bi kịch bị cha mẹ bêu rếu rằng ” Thừa tiền, thiếu tình, Ngọc Thúy bỏ tiền bao trai”.

Hay là in câu đó ra sơn son thiếp vàng gắn vào ngôi Nhà thờ tổ ấy nhỉ”.


Chia sẻ gây chú ý của Ngọc Thúy

Vào tháng 10/2011, sự việc Ngọc Thúy bị chồng cũ đòi 228 tỷ đồng đã thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Tới nay, vụ tranh chấp khối tài sản của chân dài xinh đẹp và doanh nhân Nguyễn Đức An vẫn chưa đi vào hồi kết dù rất nhiều tình tiết mới của vụ ly hôn đã được hé lộ.

Trong hơn khoảng thời gian theo đuổi vụ kiện, Ngọc Thúy phải đối mặt với rất nhiều tin đồn thất thiệt. Không chỉ bị tố chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng, chân dài bị tố sống buông thả, không chăm lo cho con cái, hay gây gổ với chồng, sử dụng chất kích thích và không có công việc ổn định.

Mới đây nhất, mẹ đẻ của siêu mẫu còn đứng về phía con rể cũ, lên tiếng chỉ trích chân dài và tố cáo hành vi bất hiếu của cô như chửi mắng, gọi cảnh sát đuổi bố mẹ ra khỏi nhà.

8showbiz.com

Xem thêm: Máy hàn miệng túi dập chân M2-500

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb