Thực hư vụ Andrea bị hành hung giữa phố đang khiến dân mạng xôn xao

Kể từ chiều ngày hôm qua 03/03, sau khi những hình ảnh được cho là Andrea bị hành hung ngoài phố tràn lan trên mạng, giới trẻ lại được thêm một phen dậy sóng. Tất cả những hình ảnh này đều đến từ Facebook cá nhân của một người được cho là đã chứng kiến trực tiếp vụ việc và chụp ảnh đăng lên. Theo những gì quan sát được trong bức ảnh, có vẻ như Andrea đã bị 2 nam thanh niên tấn công bất ngờ. Vẻ mặt của cô lộ rõ sự hoảng sợ trong khi không hề có ai ngăn cản hành vi này.

>>Hình ảnh “không bao giờ thấy trên tivi” của BTV Thời sự Hoài Anh

2

Đa phần các bình luận đều cho thấy sự bất bình của các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn nữ khi cho rằng hành vi tấn công một cô gái của nam thanh niên là không thể chấp nhận được. Nhiều người chứng kiến đã cho biết, cô bị tấn công bất ngờ khi đang quay phim cho một MV sắp ra mắt khiến toàn bộ ekip thực hiện dường như “đứng hình”.

Tuy nhiên, theo những gì mới được chia sẻ trên trang cá nhân của Andrea, từ bối cảnh cho đến trang phục, dường như những hình ảnh trên chỉ là một phần trong MV mà cô đang thực hiện. Bằng chứng cho thấy trong những hình ảnh này, xuất hiện 2 nam thanh niên được cho là “hành hung” cô trong ảnh rò rỉ trước đó bên cạnh cô đang chụp hình “tự sướng”.

Bên cạnh đó, ngay tối hôm xuất hiện những hình ảnh trên, Andrea vẫn có mặt tại buổi công chiếu bộ phim Chappie và có vẻ rất thoải mái vui vẻ, không giống như người vừa trải qua một vụ hành hung. Từ đó có thể thấy rất có thể những hình ảnh trên chỉ là một cảnh quay trong MV mà cô sắp xuất hiện.

Để làm rõ những nghi vấn này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với đại diện quản lý của Andrea. Người này đã xác nhận những hình ảnh trên thực chất chỉ là hình ảnh rò rỉ trong một MV của Andrea thực hiện sẽ ra mắt trong thời gian tới. Những thông tin về MV này cũng như bối cảnh, kịch bản đều đang được giữ bí mật để đảm bảo lộ trình truyền thông.

Quản lý của Andrea cũng cung cấp một vài hình ảnh chứng minh cô đang thực hiện những cảnh quay và chụp hình. Như vậy vụ lùm xùm xung quanh việc Andrea bị “hành hung” đã được làm rõ. Tất cả chỉ là góc chụp vô tình gây hiểu nhầm và sự thêm thắt “mắm muối” của cư dân mạng. Thay vì tiếp tục lan truyền những hình ảnh không đẹp này, thiết nghĩ các bạn trẻ có ý thức nên tập trung vào sự xuất hiện của MV mới do Andrea thực hiện trong một vai trò hoàn toàn mới. Những thông tin mới nhất về MV này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, đừng bỏ lỡ nhé!

Theo Saga / Trí Thức Trẻ

Xem thêm:Máy chiết rót thủ công

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb