Tìm hiểu chức năng của máy đóng đai thùng

may dong dai thung có cơ chế hoạt động đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng máy nhưng không nhiều người biết dùng máy thế nào cho hiệu quả.

Máy đóng dây đai thùng là một sản phẩm đóng đai kiện hàng được sử dụng rộng rãi nhất trong việc đóng gói do có những ưu điểm về tốc độ đai kiện, độ siết đai cũng như giảm nhân công làm việc, tăng năng suất lao động.

may dong dai thung

Chức năng của máy đóng đai thùng:

– Thiết bị này là công đoạn cuối được sử dụng để sản xuất một sản phẩm, nó là công đoạn không thể thiếu được trong sản xuất nhất là những sản phẩm thực phẩm, sản phẩm gạch gói, ti vi…may han mieng tui ngay cả những chiếc tủ lạnh quá cỡ cũng cần đến phải máy đóng đai thùng.
– Tuy được sử dụng sau cùng và không liên quan đến chất lượng sản phẩm nhưng để trước khi sản phẩm đến được tay người sử dụng thì sản phẩm cần được đóng đai nẹp thùng để đảm bảo trong quá trình bốc dỡ cũng như vận chuyển sản phẩm không bị hư hỏng.
– Với những loại cồng kềnh thì phải cần máy đóng đai dây cầm tay vì chỉ có loại thiết bị đóng đai cầm tay mới có thể cơ động để đóng đai thùng sản phẩm.
– Với những sản phẩm nhỏ thì máy đóng đai thùng đặt một chỗ và chỉ cần đặt sản phẩm lên máy đóng đai, sau đó công việc tiếp theo đó là máy tự động kéo dây thít chặt và hàn cắt dây đai.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0165.737.4099 gặp Mr.Hiểu để đuợc tư vấn tốt nhất

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb