Tìm hiểu đặc điểm của máy dán nhãn chai

may dan nhan tu dong là thiết bị được sản xuất trên dây chuyền hiện đại để đem đến cho những cơ sở sản xuất và ché biến một sản phảm vượt trội giúp thực hiện những thao tác nhanh gọn, chính xác nhằm tăng năng suất lao động đồng thời giảm chi phi nhân công.

Máy dán nhãn chai được sử dụng nhiều trong hầu hết những ngành công nghiệp chế biến để dán nhãn hiệu, bao bì lên cho những chai, lọ dạng tròn đã có sản phẩm trong đó.

2

– Đặc điểm của may dan nhan chai tron tu dong

  • Thiết bị được thiết kế có trục xoắn nhằm tách chai đẻ có thể dãn nhãn được độc lập và không bị trùng lặp các chai với nhau để việc dãn nhãn chai được diễn ra thuận lợi.
  • Băng tải của máy có thể tự điều chỉnh để giữ được nhiều loại chai có kích thước khác nhau
  • Thiết bị cảm ứng bằng điện từ sẽ thực hiện xác định di chuyển những chai chuea được dán nhãn đến vị trí dãn nhãn.
  • Máy dán nhãn chai tự động được chế tạo bằng khung inox cao cấp không gỉ chắc chắn để chống lại sự ăn mòn do oxi hóa.
  • máy chạy bền, không tạo ra tiếng ồn cao khi hoạt động

Những thiết bị dãn nhãn chai có thể được liên kết với những máy móc ngành dược khác để tạo thành dây chuyền sản xuất dược phẩm trong sản xuất ngành dược hoặc được dùng riêng lẻ sau khi sản phẩm đã được ản xuát thông qua máy sấy, máy tạo hạt hoặc máy đếm viên tự động để hoàn thành một chu trình hoàn chỉnh.

Máy dán nhãn chai tròn giá rẻ là sản phẩm được sử dụng phổ biến và được coi là thiết bị tốt nhất giúp nhà sản xuất tăng năng suất cũng như chát lượng bên ngoài của sản phẩm.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb