Tranh vui: Nỗi khổ của những cặp đôi yêu nhau mùa nắng nóng

Cứ ngỡ chuyện thời tiết nắng nóng năm nào mà chẳng gặp thì cũng chỉ… bình thường thôi. Thế nhưng riêng với năm nay thì nó lại là chuyện hoàn toàn khác trước rồi đấy. Nóng đến cái mức sợ mỡ chảy ra khắp đường, người phía sau bị trượt té là đủ hiểu nó có sức công phá mạnh mẽ như thế nào với những đôi yêu nhau.
1
Vào mùa hè nóng như đổ lửa thế này, thì chẳng cần yêu một chàng trai có vòng tay ấm áp làm gì cả đâu, hãy chọn một chàng trai có điều hòa :((.

“Sao lâu rồi anh chẳng ôm em vào lòng gì cả, có phải anh đã chán em rồi không?”, “Nóng đến chảy cả mỡ thế này thì còn đòi ôm ấp cái gì???”. Mùa hè quả là thời điểm minh chứng cho việc trong tình yêu, không phải vòng ôm nào cũng khiến người ta hạnh phúc…

Trong thời tiết này thì tình yêu cũng đành phải xếp sau việc… bị nóng. Chẳng thà nằm nhà cho mát, còn hơn ra trường để rồi da với thịt cháy xèo xèo giữa cái lò thiêu :((.

Ăn uống cũng có thể là nguyên nhân hàng đầu khiến chàng và nàng cãi nhau, chỉ vì chả tìm được điểm chung giữa cái trời này!

Trời nóng là thế nhưng chỉ cần ăn mặc “mát mẻ” tí thôi là chàng cũng khó chịu lắm rồi!!!

Trời như thế này thì con gái sẽ bịt tới bịt lui, bịt tới nỗi thành ninja luôn, kín mít! Đứng giữa một rừng ninja để tìm được người yêu mình e rằng… hơi khó!
Khổ nhất của con gái trời này là trang điểm, vì mồ hôi nhễ nhại nên kiểu gì son với phấn cũng chảy hết cả ra. Thế nhưng không trang điểm thì không tự tin để gặp chàng, trang điểm rồi thì vẫn… xấu như thường, thậm chí còn xấu hơn :(.

Tranh: Hạ Du – Lam Khê

Theo Thùy Dung / Trí Thức Trẻ

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb