Ưu điểm của máy hàn miệng túi nilon với đời sống

Bạn đang lo lắng về những đồ ăn, thực phẩm nhà mình thường xuyên bị ẩm mốc, ôi thiu do không bảo quản được. Bạn đã dùng rất nhiều cách nhưng đều không có hiệu quả? Công ty Tân Phú xin mách cho bạn một cách vô cùng đơn giản, đó chính là may han mieng tui rất tiện dụng của chúng tôi.

Chỉ cần đưa miệng túi vào thân máy trên mối hàn dập và giữ khoảng 3 giây là túi sẽ liền lại như ban đầu. Những kẻ thù như gián, chuột, nấm mốc sẽ phải chịu thua sản phẩm thần kỳ này.

1

Dụng cụ may han mieng tui dap tay có cấu tạo rất đơn giản, gần giống với một chiếc dập ghim. Nó hoạt động nhờ sức nóng của điện từ, miệng túi sẽ liền lại sau 3 giây. Thật đơn giản đúng không?

Dụng cụ này thích hợp dùng cho cả thực phẩm tươi sống, đồ ăn chín, đồ khô và những thức ăn dở bạn muốn cất giữ. Chỉ cần là nhẹ và giữ một lát, bạn có thể bảo quản thực phẩm an toàn, tránh ôi thiu, ẩm mốc… Với may han mieng tui dap chan, bạn cũng không phải lo lắng thức ăn bay mùi ra tủ lạnh hay lẫn mùi vào nhau.

Sản phẩm thích hợp để dán một số loại túi nilon như PP, PVC, PE… Mặt dưới của dụng cụ này có nam châm nên có thể  gắn được các vật bằng sắt như cửa tủ lạnh… Máy hàn miệng túi an toàn cho thực phẩm và người sử dụng, là một dụng cụ cần thiết trong nhà bếp của mỗi gia đình, giúp thức ăn luôn tươi ngon và vệ sinh.

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb