Ưu điểm khi sử dụng máy chiết rót tự động

may chiet rot tu dong bao gồm 10 vòi chiết, chiết rót theo phương thức xả tràn,  nên định lượng rất đều và ổn định. Máy có thể áp dụng cho tất cả các loại chai PET với dung tích 250ml, 450ml, 500ml, 1000ml, 2000ml.

Máy chiết rót tự động với trọng lượng nhỏ hơn 200kg, kích thước gọn, giảm diện tích cho nhà xưởng của Quý công ty. Các thiết bị điện xuất xứ tại Nhật Bản, Hàn Quốc sử dụng trong điện áp 220V. Thiết bị khí nén có xuất sứ từ Tây Tạng.

1
Đội ngũ thiết kế luôn tạo ra những bản vẽ tối ưu của từng dòng sản phẩm. Những người thợ gia công chi tiết luôn thực hiện công việc cẩn thận, tỉ mẫn để tạo ra các chi tiết sắc xảo và bền đẹp.

Sản phẩm may chiet rot là sản phẩm được công ty Tân Phú chế tạo đạt chuẩn về yêu cầu chất lượng.

Ưu điểm khi sử dụng máy chiết rót tự động:

  • Bơm bánh răng hạn chế tối đa khả năng tạo bọt trong khi rót
  • Bơm chiết rót được điều chỉnh tốc độ bằng inverter – đều đó làm cho hệ thống rót mềm mại hơn, điều chỉnh lưu lượng dung dịch dễ dàng và thật hiệu quả.
  • Bên cạnh đó động cơ băng tải cũng được trang bị Inverter, giúp thay đổi tốc độ dễ dàng, không bị sock loại trừ khả năng ngã chai.
  • Vì được trang bị Inverter cho bơm chiết rót và động cơ băng tải, nên hệ thống bơm và động cơ băng tải được bảo vệ toàn diện (thấp áp, quá dòng, quá tải, rò điện ….) ngoài ra Inverter giúp tiết kiệm điện năng và tránh sụt áp trong hệ thống điện.
  • may chiet rot chai vận hành với công suất 800 chai/giờ nhưng chỉ cần 1 công nhân cấp chai lên băng tải.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb