Xuất hiện cô nàng mặc áo như không, kẹp 3 đi xe đạp điện

Mùa Hè nóng bức khiến con ngNewười ta cố gắng tìm cho mình bộ trang phục thoáng mát nhất có thể. Cũng bởi vậy mà rất nhiều người dân ở Hà Nội (cũng như các tỉnh thành khác) đã cảm thấy rất nhức mắt mỗi khi đi ra đường vào buổi tối.

>> Choáng với bảng nội quy “ăn nhậu” chỉ có ở nhà hàng Việt Nam

1a

Mới đây, một cô nàng mặc chiếc áo như không (lộ hoàn toàn phần lưng) đang kẹp 3 đi trên xe đạp điện trên đường Đinh Tiên Hoàng – Hà Nội đã thu hút sự chú ý của những người đi đường.

Và ngay khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người dùng đã lên tiếng phản đối cách ăn mặc quá mát mẻ này.

Bạn Mạnh bình luận với ý châm biếm: “Hà Nội mùa này phố…. lắm em không bình thường. Ăn mặc như nà thì thà ở nhà nằm điều hòa cho mát, ra đường làm gì cho thiên hạ thêm bức xúc, nóng nực ra. Không rõ cô gái này nghĩ gì khi mặc bộ trang phục kia”.

Người dùng Quanh Hentaii cho biết: “Những năm trở lại đây, bộ phận không nhỏ thanh niên Việt Nam như cố ý đánh rơi cái gọi là thuần phong mỹ tục hay chuẩn hơn là nét văn minh tối thiểu. Ra đường càng ngày càng ngán ngẩm khi thấy họ, con trai thì toàn cởi trần quần đùi, con gái thì giống như ảnh. Cái hay thì không chịu tiếp thu, mấy cái phản cảm lại học nhanh thế!”

“Phải có lời khen cho cô gái này khi tích tụ đủ dũng cảm để mặc bộ trang phục kia và phải nhận hàng tấn đá từ dân mạng. Bên cạnh đó, tôi cũng có lời chia buồn sâu sắc với em gái khi dây thần kinh xấu hổ của em đã bị đứt hoàn toàn” – bạn Phương Đinh bình luận.

Tất nhiên, những hình ảnh này không phải là hiếm gặp trong thời gian gần trở lại đây. Trước đó đã có không ít cô gái cũng có sở thích tương tự.

Theo soha.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb